เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

การแปลนั้นก็เหมือนกับศิลปะแขนงหนึ่ง ใครๆก็เขียนได้ แปลได้ แต่ก็ใช่ว่านักแปลทุกคนจะสามารถเลือกใช้ถ้อยคำ ให้เข้าถึงผู้รับสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ก่อให้เกิดความคลาดเคลื่อนของสาร

ท่านเคยประสบกับสถานการณ์ "กระดาษแผ่นเดียวเปลี่ยนชีวิตหรือไม่"โดยเฉพาะอย่างยิ่งยามที่ท่านต้องการสมัครงาน ประวัติการทำงานแผ่นเดียวสามารถเปิดโอกาสให้ท่านได้มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์งานที่อยากทำมานาน บริษัทต่างๆสนใจอยากจะเรียกท่านเข้าไปสัมภาษณ์

กระดาษแผ่นเดียวอีกเช่นกันที่ท่านจะมีโอกาสได้อธิบายเรื่องราวจุดประสงค์ของท่านไปยังสถานทูตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเยี่ยมญาติ ไปเรียนต่อ ไปท่องเที่ยว ดังนั้นการเขียน การจัดทำเอกสาร ตลอดจนการร่างจดหมาย เป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

ท่านอาจจะพูด และ สื่อสารภาษาอังกฤษได้ แต่ท่านอาจจะไม่ถนัดด้านการเขียน ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน จะเขียนอย่างไรให้มันสามารถอธิบายและสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำนวนการเขียนและการสื่อสารก็ย่อมมีหลายระดับ ซึ่งในบางครั้งปัญหาก็คือท่านอาจจะไม่ได้ต้องการจดหมายหรือเอกสารที่เป็นวิชาการ ตรงตามแบบแผนตามตำราแต่อย่างใด ท่านต้องการเพียงแค่จดหมายสักฉบับที่แสดง ถึงตัวตนของท่าน อธิบายสถานการณ์ของท่านเสมือนกับท่านเล่าให้เพื่อนสนิทฟังและเขียนจดหมาย ให้ท่านด้วยความเข้าใจ ไม่ใช่ว่าสักแต่ว่าแปลให้มันเสร็จๆไป เท่านั้น

update first nhs

ทำไมจึงเลือกใช้บริการของเรา

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลและร่างจดหมายซึ่งมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ประเทศเจ้าของภาษาโดยตรง เราให้บริการโดยใช้ประสบการณ์ตรง ทั้งจากการทำงานกับชาวต่างชาติ บริษัทวิจัยชั้นนำของโลก เรามีทีมที่ปรึกษาในการจัดทำ CV / Resume ผู้มีประสบการณ์ทำงานในแผนกสรรหาบุคลากรกับสถาบันการเงินชั้นนำของโลกของประเทศอังกฤษ รวมไปถึงทีมงานด้านเอกสารและวีซ่า ผู้ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์อาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษ มีประสบการณ์ในการเดินทาง ติดต่อขอข้อมูลและวีซ่า จากสถานทูตต่างๆของประเทศยุโรปมาเป็นระยะเวลานาน ดังนั้นท่านจึงสามารถวางใจได้ว่า เราไม่ใช่แค่ทำหน้าที่แปล แต่เรายังนำเอาประสบการณ์จริงมาประยุกต์ใช้ในการแปล เพื่อช่วยท่านในการเขียนจดหมายและให้คำแนะนำท่านในการเตรียมเอกสารอีกด้วย

เพื่อความมั่นใจของท่าน จดหมายเอกสารข้อมูล รวมไปถึงข้อมูลต่างๆของท่าน ทางบริษัทจะไม่มีการเผยแพร่และจะเก็บรักษาไว้อย่างเป็นความลับ

*อนึ่ง บริษัทของเราไม่ได้ให้บริการทางด้านกฎหมาย เราบริการด้านการเขียนจดหมาย ร่างเอกสาร แปลเอกสารตามวัตถุประสงค์ที่ท่านต้องการเท่านั้น เราทำหน้าที่ช่วยลดอุปสรรคในการใช้ภาษาและให้คำแนะนำตามประสบการณ์